Giới thiệu

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN VINGROUP NỔI TIẾNG VỚI NHỮNG TÒA CHUNG CƯ CAO CẤP MANG TÊN VINHOMES. CHUNG CƯ VINHOMES GIẢNG VÕ CŨNG SẼ KHÔNG LÀ NGOẠI LỆ CỦA SỰ UY TÍN VÀ DANH TIẾNG MÀ VINGROUP ĐÃ DÀY CÔNG XÂY DỰNG BAO LÂU NAY.

chung-cu-148-giang-vo

VINHOMES GIANG VO

12161811911714551639jean_victor_balin_icon_arrow_right_green.svg.hiTỪ THƯƠNG HIỆU SỐ 1 NHIỀU NĂM CỦA VINGROUP…

Được thành lập năm 1993 tại Ukraina bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, Vingroup với tên khai sinh là Technocom, nghiên cứu đầu tiên về lĩnh vực thực phẩm. Sau đó, vào năm 2000, Vingroup trở về Việt Nam với mong muốn đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Hai thương hiệu nổi tiếng đầu tiên của tập đoàn Vingroup chính là Vincom và Vinpearl. Nếu như Vincom nổi tiếng với hệ thống trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp thì Vinpearl lại được mệnh danh là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam với những tiện ích 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm của Vingroup trước nay đều được công chúng đón nhận với sự kỳ vọng cao nhất. Và cũng chưa bao giờ Vingroup để người dân phải thất vọng với các đại dự án của mình. Mặc dù hiện nay đã phát triển rất nhiều thương hiệu khác nhau trên đủ các lĩnh vực như: Vinmec (Y tế), Vinschool (Giáo dục), Vincom Office (Văn phòng cho thuê), Vinmart (Kinh doanh bán lẻ), Vinfashion (Thời trang), VinPro (Bán lẻ điện máy),…tuy nhiên, có thể nói, nổi tiếng nhất trong lĩnh vực bất động sản không gì khác chính là Vinhomes – thương hiệu trụ vững qua thời gian với những tòa nhà chọc trời cao cấp.

vinhomes-tran-duy-hung

Với các dự án Vinhomes đi trước như Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City, Vinhomes Riverside,…Tập đoàn Vingroup trong thời gian tới dự định khởi công xây dựng Vinhomes Giảng Võ, hứa hẹn sẽ là đại dự án bùng nổ nhất của chuỗi Vinhomes tiện nghi và cao cấp.

12161811911714551639jean_victor_balin_icon_arrow_right_green.svg.hi…ĐẾN UY TÍN CĐT SONG HÀNH VINHOMES GIANG VO

Du an Vinhomes Giang Vo nổi tiếng ngay cả khi chưa xây dựng bởi vị trí địa lý vô cùng đắc địa của nó. Nằm trên con đường Giảng Võ sầm uất nhất thành phố, lại giao thoa giữa nhiều con đường mang tính huyết mạch nội đô, chắc chắn Vinhomes giang vo sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho cả khách hàng và nhà đầu tư, đúng như những gì Vingroup cam kết ngay từ đầu.

Sự tin cậy của quý khách hàng với Vingroup là trường tồn. Đến với dự án Vinhomes Giảng Võ, điều đầu tiên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng các căn hộ chung cư tại đây. Hệ thống dịch vụ với tiêu chuẩn quốc tế cũng là điều không cần bàn cãi.

Bên cạnh đó chính là tiến độ thi công, bàn giao vô cùng nhanh chóng, chính xác về mặt thời gian. Quý khách hàng sẽ không cần lo lắng về tình trạng trễ hẹn thi công hay đặt tiền cọc rồi mà vẫn chưa lấy được nhà đúng hạn. Vingroup, chúng tôi tôn trọng quý khách  hàng hơn chính mình, phục vụ và làm hài lòng khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

vinhomes-tran-duy-hung

Đối với các nhà đầu tư, uy tín của Vingroup càng được khẳng định. Đầu tư vào chung cu Vinhomes Giang Vo sẽ là quyết định đúng đắn của quý vị bởi vị trí đắc địa nơi đây mang lại. Bên cạnh đó, Vingroup cam kết sẽ có những ưu đãi nhất  định với các nhà đầu tư khi lựa chọn Can ho tai Vinhomes Giang Vo, Các hình thức hỗ trợ vay vốn hay chia sẻ lợi nhuận thông minh giúp nhà đầu tư nhận được ngay giá trị gia tăng.

Những lý do trên làm nên giá trị thương hiệu và sự uy tín của tập đoàn Vingroup. Với danh nghĩa là “đứa con lớn” của Vingroup, Vinhomes Giảng Võ sẽ là tâm điểm thu hút giới đầu tư và khách hàng năm 2016-2107.

Đăng ký căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: 0969.31.7989

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ